Tư vấn 24/7: 0901 005 222


Hướng dẫn cách dán decal lên gỗ dễ dàng mà ai cũng làm được

Cách dán decal lên gỗ như thế nào là đúng? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi muốn sử dụng và mua decal để dán lên gỗ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về cách dán decal lên gỗ nếu bạn chưa biết sử dụng loại vật dụng này.

 dán decal lên gỗ
Cách dán decal lên gỗ

Cách dán decal lên gỗ như thế nào là đúng?

Nếu bạn đã hiểu cấu tạo của đề can  như thế nào thì việc sử dụng decal để dán lên gỗ thực sự là dễ dàng. Đây là cách mà dán decal lên gỗ sao cho đẹp và không bị nhăn mà nhiều người vẫn thực hiện và đã rất thành công.

Các bước để dán decal lên gỗ như sau:

Bước 1: Hãy sử dụng một chiếc khăn khô vệ sinh thật sạch bề mặt gỗ cần dán decal. Lưu ý nên sử dụng khăn khô để bề mặt gỗ không bị ướt, tránh trường hợp lớp keo của decal dán gỗ không thể dính được trên bề mặt gỗ do lớp nước ẩm có trên mặt gỗ do khăn lau.

Bước 2: Ngắm chuẩn đầu của decal và bề mặt gỗ, xác định dán theo chiều nào là hợp lý và đẹp nhất.

Bước 3: Tách lớp băng keo dán ra khỏi mặt giấy, sao đó sử dụng một phần của decal dán vào bề mặt của gỗ nơi cần dán sao cho thật ngay ngắn và đẹp mắt, không bị nhăn, sau đó, sử dụng tay vừa dán vừa vuốt nhẹ theo bề mặt decal dán để phần decal dán trên mặt gỗ phẳng và đẹp nhất.

Nếu bạn có thể dễ dàng sử dụng decal ở bước 3, bạn cảm thấy vừa ý với thành quả vừa làm được thì chuyển sang bước 4.

Bước 4: Cắt phần decal thừa đi. Cắt phần decal thừa đi giúp tránh được lớp bụi có thể bám vào lớp băng keo gây mất thẩm mỹ của phần gỗ được dán.

Chỉ 4 bước cơ bản, bạn có thể tự tin biết cách dán decal lên gỗ như thế nào là đúng để dán vào bề mặt gỗ theo ý thích của mình.

Xem thêm: giấy dán tủ đẹp, giấy dán bàn gỗ sang trọng.

Tại sao nên sử dụng decal để dán gỗ

Sử dụng decal lên bề mặt gỗ, bạn có thể sử dụng chúng như một chiếc áo mới cho những vật dụng của nhà bạn. Những tấm gỗ bị xước, hay bạn không còn thích những màu đó nữa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng decal để thay áo mới cho chúng. Đối với những tấm gỗ, cần phải có những kĩ thuật cơ bản để dán lên sao cho thẩm mỹ và không bị nhăn trong quá trình dán và sử dụng chúng.

Cách thi công decal vân gỗ dễ dàng
Cách dán decal vân gỗ dễ dàng

Địa chỉ mua decal dán gỗ uy tín, chất lượng

Để mua và sử dụng decal, bạn có thể truy cập vào website decaldankinh.com.vn để tham khảo các loại đề can dán kính, decal dạng vân gỗ, phim cách nhiệt,… hoặc bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi để tự tay chọn những sản phẩm ưng ý nhất.

Địa chỉ bán decal dán kính chất lượng, uy tín, giá rẻ:

CƠ SỞ 1:
SỐ 133 NGUYỄN THÁI BÌNH, PHƯỜNG 4, QUẬN TÂN BÌNH, TPHCM

Điện Thoại: 0901 005 222

CƠ SỞ 2:

Số 143 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1

Số điện thoại: 0382 542 812

CƠ SỞ 3:

Số 14 Vũ Hữu, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Gần ngã 4 Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0965 960 913

CƠ SỞ 4:

Số 325 Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 0914 166 251

Email: bangiaydankinh@gmail.com

Bình luận