Tư vấn 24/7: 0901 005 222


Decal dán bàn gỗ đẹp – Nhận thi công tận nhà

Hiện nay, chúng ta có thể thấy nhiều đồ nội thất được làm từ gỗ như tủ quần áo, bàn ghế, kệ để ti vi, cầu thang,…. Các đồ vặt bằng gỗ có màu sắc khá sang trọng, các vẫn gỗ tự nhiên tạo sự mới mẻ cho căn phòng. Tuy nhiên, sử dụng các đồ vật làm bằng gỗ có khá nhiều bất tiện:

  • Do nhu cầu sử dụng gỗ quá lớn, việc khai thác rừng bừa bãi, gây ra nhiều thiên tai như sạt nở, mưa gió,… gây hại cho cuộc sống của con người.
  • Sau thời gian sử dụng, lớp sơn dầu mặt ngoài của gỗ bị mất đi nên dễ bị ẩm móc khi gặp mưa.
  • Giá thành gỗ khá cao, tốn kém chi phí.

Do đó, việc lựa chọn decal dán bàn gỗ là lựa chọn vô cùng thông minh. Bởi nó vừa không phá hủy môi trường vừa mang vẻ sang trọng như sử dụng nội thất làm bằng gỗ.

Decal dán mặt bàn
decal dán bàn

Tại sao phải dùng decal dán bàn gỗ?

Giấy decal dán bàn gỗ là loại giấy cải tiến của giấy dán kính. Thay vì các loại hoa văn đẹp mắt, người ta thay bằng các đường vân gỗ sang trọng. Với công nghệ tiên tiến, các vân gỗ màu sắc làm giống như thật, khiến cho người nhìn khó phân biệt được thật giả.

Với các loại bàn bề mặt gỗ thông thường, bạn sẽ phải cẩn trọng trong việc lau chùi, tránh để bàn bị ẩm. Nếu để bàn bị ẩm, các mặt gỗ sẽ bị mốc bẩn và nứt. Giấy dán bàn gỗ là loại không thấm nước, có thể dễ dàng lau chùi, dọn dẹp mà không sợ bụi bẩn, ẩm mốc.

Khi để bàn gỗ lâu dưới tác dụng của ánh mặt trời, các bàn gỗ thường bị bay màu rất nhanh. Decal dán bàn gỗ lại có khả năng chống nắng rất tốt, đặc biệt không bị bay màu.

Bạn có thể dễ dàng thay mới màu sắc cho bàn. Chỉ cần tháo lớp decal cũ ra, rồi dán lớp decal mới lên là bạn đã có chiếc bàn mới.

Decal dán bàn gỗ có giá rẻ hơn rất nhiều so với mua bàn gỗ, do đó nó phù hợp với nhiêu đối tượng khách hàng.

Hãy nhanh tay để chọn cho mình một loại decal dán gỗ sang trọng, đẹp mắt mà vẫn tiết kiệm nhé.

giấy dán bàn gỗ
decal dán bàn

Địa chỉ mua decal dán bàn gỗ đẹp

Nếu bạn đang tìm hiểu về decal dán bàn gỗ thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại decal, giấy dán có nguồn gốc nhập khẩu. Đến vơí chúng tôi bạn luôn được đảm bảo về an toàn chất lượng, giá cả hợp lý, ổn định nhất trên thị trường.

Xem thêm decal dán tủ gỗ đẹp, decal giả đá như thật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn nhé.

Bình luận