Tư vấn 24/7: 0901 005 222


Dụng cụ cần chuẩn bị khi dán phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt và decal dán kính là vật liệu rất tiện lợi cho cuộc sống hiện nay. Việc sử dụng phim cách nhiệt thường được người ta dùng với các dụng cụ riêng, sử dụng để dán. Vậy nên những dụng cụ và quá trình dán phim cách nhiệt như thế nào để đảm bảo phim cách nhiệt được dán đẹp, không bị nhăn và nhanh chóng nhất? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Những dụng cụ dùng để dán phim cách nhiệt

Khi lựa chọn sử dụng các công cụ để hỗ trợ dán phim cách nhiệt, trước hết cần xem xét các tấm phim cách nhiệt ở nơi cần dán. Sau đó mới cần chuẩn bị những dụng cụ để dán phim cách nhiệt sao cho tiện lợi và hiệu quả nhất.

Dụng cụ không thể thiếu để dán phim cách nhiệt
Dụng cụ cần thiết dán phim cách nhiệt

Việc lựa chọn các dụng cụ để phục vụ cho quá trình dán phim cách nhiệt sao cho tiện lợi và nhanh chóng nên được cân nhắc đó là: thước đo, khăn lau, gạt nhựa (nếu như không có gạt nhựa thì có thể sử dụng thước thẳng hoặc cây lau kính), nước rửa kính.

Đây là những dụng cụ dán phim cách nhiệt cần phải có nếu như bạn muốn dán phim cách nhiệt một cách thuận lợi nhất. Nên sử dụng các loại dụng cụ này phục vụ quá trình dán phim. Nếu không có dụng cụ như trên thì chuẩn bị các dụng cụ có chức năng tương tự để dán phim.

Xem thêm: giấy phản quang, dịch vụ dán kính chống nắng tại nhà.

Quá trình dán phim cách nhiệt như sau:

Bước 1: Sử dụng khăn lau để lau sạch bề mặt cần dán phim cách nhiệt. Lưu ý, nên sử dụng các loại quần áo hoặc các loại khăn lau không có bông để quá trình dán được thuận lợi. Nên lau thật sạch, khi bạn lau thật sạch thì bạn dán phim cách nhiệt càng đẹp.

Bước 2: Sử dụng thước và các tấm phim cách nhiệt mà bạn muốn dán lên. Nên sử dụng thước và đo đạc thật kĩ để tránh trường hợp sử dụng thừa hoặc thiếu phim cách nhiệt. Sau khi đo xong, sử dụng nước giặt lau nhẹ lên tấm kính sao cho tấm kính trơn, khi bạn dán tấm phim cách nhiệt lên sẽ dễ dàng làm cho tấm phim vào đúng vị trí mà bạn muốn dán phim.

Bước 3: Dán phim cách nhiệt lên phần đã chuẩn bị trước đó lên kính sao cho đúng vị trí cần dán.

Bước 4: Xử lí các vết bọt sau khi bạn đã dán tấm phim cách nhiệt lên kính để làm cho tấm kính đẹp nhất.

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn lựa chọn dụng cụ dán phim cách nhiệt và quá trình dán phim cách nhiệt lên kính. Ngoài ra, nếu bạn muốn lựa chọn cho mình những tấm phim cách nhiệt đẹp, phong cách và đa dạng, hãy truy cập vào trang web: decaldankinh.com.vn để tham khảo và lựa chọn.

nên dán phim cách nhiệt loại nào

Mua phim cách nhiệt ở đâu?

Bạn còn băn khoăn việc lựa chọn và mua dụng cụ dán kính trên decaldankinh.com.vn thì có thể đến trực tiếp các cơ sở sau để mua cho mình bộ đồ nghề nhanh nhất:

CƠ SỞ 1:
SỐ 133 NGUYỄN THÁI BÌNH, PHƯỜNG 4, QUẬN TÂN BÌNH, TPHCM

Điện Thoại: 0901 005 222

CƠ SỞ 2:

Số 143 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1

Số điện thoại: 0382 542 812

CƠ SỞ 3:

Số 14 Vũ Hữu, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Gần ngã 4 Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0965 960 913

CƠ SỞ 4:

Số 325 Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 0914 166 251

Email: bangiaydankinh@gmail.com

Bình luận