Tư vấn 24/7: 0901 005 222


Decal dán tủ gỗ đẹp sang trọng – Nhận Thi Công Tận Nhà

Hiện nay, chúng ta có thể thấy nhiều đồ nội thất được làm từ gỗ như tủ quần áo, bàn ghế, kệ để ti vi, cầu thang,…. Các đồ vặt bằng gỗ có màu sắc khá sang trọng, các vẫn gỗ tự nhiên tạo sự mới mẻ cho căn phòng.

giấy dán tủ
giấy dán tủ gỗ

Giấy decal dán tủ gỗ là gì?

Decal dán tủ gỗ là loại decal mới, được cải tiến từ loại decal trang trí. Người ta thay các loại hoa văn trang trí thông thường thành các vân gỗ có màu sắc sang trọng, lịch sự. Các decal dán tủ gỗ có màu sắc thiết kế giống như thật, khiến bạn dễ nhầm tưởng rằng đang sử dụng tủ gỗ.

Các đặc điểm của decal dán tủ gỗ:

  • Không thấm nước.
  • Bề mặt decal dán tủ gỗ bóng, dễ dàng lau chùi.
  • Có độ bền cao, sử dụng trong thời gian dài.
  • Giá thành rẻ, phù hợp với thu nhập của nhiều đối tượng khách hàng.
  • Không có mùi khó chịu, đảm bảo an toàn sức khỏe.
  • Màu sắc rõ nét, giống như thật.
giấy dán tủ gỗ
giấy dán tủ gỗ ép

Vì sao lại chọn decal dán tủ gỗ?

Với công nghệ tiên tiến, các vân gỗ màu sắc làm giống như thật, khiến cho người nhìn khó phân biệt được là bạn đã sử dụng decal dán gỗ hay tủ gỗ thật.

Với các loại tủ bề mặt gỗ thông thường, bạn sẽ phải cẩn trọng trong việc lau chùi, tránh để bàn bị ẩm. Nếu để bàn bị ẩm, các mặt gỗ sẽ bị mốc bẩn gây mùi hôi khó chịu cho uần áo, các đồ vật để trong tủ. Decal dán bàn gỗ là loại không thấm nước, có thể dễ dàng lau chùi, dọn dẹp mà không sợ bụi bẩn, ẩm mốc.

Khi sử dụng tủ gỗ lâu, các tủ gỗ thường bị bay màu rất nhanh. Khắc phục điều đó, decal dán tủ gỗ lại có khả năng chống nắng rất tốt, đặc biệt không bị bay màu.

Xem thêm: decal dán bàn đẹp, decal van go cao cấp.

Bạn có thể dễ dàng thay mới màu sắc cho bàn. Chỉ cần tháo lớp decal cũ ra, rồi dán lớp decal mới lên là bạn đã có chiếc tủ mới.

Decal dán tủ gỗ có giá rẻ hơn rất nhiều so với mua tủ gỗ, do đó nó phù hợp với nhiêu đối tượng khách hàng.

Bạn đang có ý định trang trí lại tủ nhà mình bằng decal dán gỗ nhưng chưa biết mua ở đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại decal đảm bảo chất lượng. Chúng tôi đang dần khẳng định mình trên thị trường giấy dán kính.

Hãy cùng chúng tôi thay “ áo mới” cho tủ gỗ nhà bạn nhé.

Bình luận