Tư vấn 24/7: 0901 005 222


Cách lựa chọn phim cách nhiệt tốt nhất khi dán kính

Cách lựa chọn phim cách nhiệt như thế nào? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra trước khi muốn mua một loại phim cách nhiệt dán kính nhà nào giữa muôn trùng các loại phim cách nhiệt khác nhau. Bạn muốn lựa chọn cho mình loại phim cách nhiệt tốt nhất? Hãy lưu lại ngay địa chỉ dưới đây để thỏa thích lựa chọn những tấm phim cách nhiệt mà mình yêu thích.

dán phim cách nhiệt loại nào tốt
dán phim cách nhiệt loại nào tốt

Cách lựa chọn phim cách nhiệt như thế nào là tốt nhất?

– Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại phim cách nhiệt khác nhau, chưa kể các loại phim cách nhiệt được nhập khẩu từ nước ngoài vào. Các loại film cách nhiệt thường dùng để ngăn cản các ánh sáng từ mặt trời chiếu vào và các luồng khí nóng sẽ được phim cách nhiệt hấp thu, phần còn lại sẽ được phản chiếu lại về môi trường bên ngoài.

Xem thêm: Dán phim cách nhiệt ô tô, mẫu film dán kính cho cửa sổ.

– Phim cách nhiệt làm giảm khí nóng mặt trời chiếu vào có thể lên tới 65%. Khi sử dụng các loại phim cách nhiệt, nhiệt độ môi trường khi được phim cách nhiệt bao bên ngoài thường có nhiệt độ mát hơn bên ngoài.

Lựa chọn các loại phim cách nhiệt , người ta thường lựa chọn dựa theo 4 tiêu chí sau:

– Tỉ lệ truyền ánh sáng

– Tỉ lệ phản chiếu ánh sáng

– Tỉ lệ khi cách nhiệt

– Tỉ lệ phim cách nhiệt khi phản lại các tia UV từ bên ngoài

Dựa vào 4 tiêu chí trên, người tiêu dùng có thể hoàn toàn tự lựa chọn cho mình những tấm phim cách nhiệt tốt nhất mà không cần phải lăn tăn mức độ và chất lượng của tấm phim muốn mua. Hơn nữa, phim cách nhiệt có thể lựa chọn sử dụng trong nhiều môi trường và không gian khác nhau: từ các ô kính ô tô, nhà cửa hay các cửa hàng, công ty,… đều có thể sử dụng thay cho các rèm mành.

Tham khảo: phim cách nhiệt 3m chống nóng, giấy dán kính 1 chiều chống nhìn.

nên dán phim cách nhiệt loại nào
dán phim cách nhiệt nào tốt nhất

Nên mua phim cách nhiệt ở đâu?

Bạn có thể qua các địa chỉ sau:

CƠ SỞ 1:
SỐ 133 NGUYỄN THÁI BÌNH, PHƯỜNG 4, QUẬN TÂN BÌNH, TPHCM

Điện Thoại: 0901 005 222

CƠ SỞ 2:

Số 143 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1

Số điện thoại: 0382 542 812

CƠ SỞ 3:

Số 14 Vũ Hữu, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Gần ngã 4 Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0965 960 913

CƠ SỞ 4:

Số 325 Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 0914 166 251

Email: bangiaydankinh@gmail.com

Ngoài ra, có rất nhiều các loại phim cách nhiệt, nếu như bạn còn băn khoăn, lo lắng về vấn đề nên sử dụng phim cách nhiệt nào tốt nhất thì hãy truy cập vào trang web: decaldankinh.com.vn để có thêm được nhiều thông tin hơn và các loại phim cách nhiệt tốt nhất hiện nay.

Nhiều người hay thắc mắc dán phim cách nhiệt loại nào hay dán phim cách nhiệt nào tốt nhất? Cũng bởi vì có quá nhiều các loại phim cách nhiệt được bày bán trên thị trường nên người tiêu dùng thường hoang mang khi đứng giữa sự lựa chọn nên sử dụng dán phim cách nhiệt loại nào.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

Bình luận