Tư vấn 24/7: 0901 005 222


Giấy decal dán kính giá bao nhiêu?

Giấy dán kính là vật liệu bạn thấy khá thường xuyên trên các ô cửa kính, tại các cửa hàng, văn phòng, …Nhưng bạn chưa biết gì về giá cả của loại giấy này. Liệu nó có đắt hay không? Nên mua như thế nào cho hợp lý? Bạn chưa có bất cứ kinh nghiệm gì để có thể tự mình đi mua giấy decal dán kính. Sau đây là sẽ là một vài thông tin giúp bạn có thể tự tin đi mua giấy dán kính.

Tùy vào số lượng, kiểu dáng, diện tích chỗ muốn dán mà chúng ta chia thành 3 cách mua như sau: Mua bằng mét dài, mua theo mét vuông, mua theo cuộn.

Bảng báo giá giấy dán kính
Báo giá giấy dán kính

Giấy decal dán kính mua theo mét dài.

Thông thường, với những nơi có diện tích nhỏ thì ta thường mua theo mét dài để tiết kiệm tối đa chi phí. Và bạn có thể tự mình thi công dán phim cách nhiệt.

Ưu điểm: bạn có thể đa dạng nhiều mẫu mã, hình ảnh khác nhau.

Nhược điểm: cách mua này là bạn phải đo đạc chi tiết trước khi mua nếu không rất dễ thị thiết hụt giấy. Cách tối nhất là bạn nên mua dư ra khỏi dự tính tầm 10 – 20 cm.

Giấy decal dán kính mua theo mét vuông.

Cách mua này thì khá thuận nơi cho những người có công việc bận dộn, thường sử dụng cho những nơi có diện tích lớn hơn. Việc mua theo cách này chỉ tính giá trên diện tích decal đã được dán. Vậy nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề đo đạc hay thiếu hụt.

Sau đây là bảng chi phí thi công dán decal theo mét vuông:

Đối với giấy dán kính trang trí, giấy dán kính mờ, chúng ta có thể sử dụng dịch vụ trọn gói là 200.000 đồng nếu diện tích dưới 10m2. Trên 10m2 tính giá 20.000đ/ m2.

Đối với giấy dán kính phản quang, dịch vụ thi công trọn gói là 200.000 đồng nếu diện tích  dưới 8m2. Trên 8m2 tính giá 20.000đ/m2

Lưu ý: Trên đây chỉ là giá thi công cho loại giấy tiêu chuẩn, còn tùy vào loại giấy mà bạn chọn mà giá có thể dịch chyển.

Bảng báo giá decal dán kính tại tphcm
Bảng báo giá decal dán kính tại tphcm

Giấy decal dán kính Mua theo cuộn.

Nếu bạn mua decal dán kính với số lượng lớn, thì tôi khuyên bạn nên mua theo cuộn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Mỗi kiểu giấy dán, loại giấy dán sẽ được cuộn thành từng cuộn và bán theo giá đại lý, rẻ hơn rất nhiều.

Một cuộn giấy decal dán kính mờ, dán kính trang trí có giá dao động từ 1.650.000 đồng – 2.000.000 đồng.

Một cuộn phim cách nhiệt có giá từ 3.000.000 đến 8000.000 VNĐ.

Tuy nhiên, nếu mua giấy decal dán kính theo cuộn thì bạn sẽ không thể da dạng màu sắc. Bạn cần ước lượng một cách chính xác để không bị thừa quá nhiều giấy decal dán kính.

Mong rằng thông tin sau sẽ giúp ích cho bạn

Bình luận