Tư vấn 24/7: 0901 005 222


Mua decal phản quang giá bao nhiêu?

Hẳn là trong cuộc sống hằng ngày có nhiều người ít nhiều lần đã từng nhìn thấy những tấm decal phản quang. Hoặc có lẽ, bạn đã từng nhìn thấy những tấm decal phản quang ở đâu đó rồi. Nhưng bạn lại không  biết mua decal phản quang giá bao nhiêu và mua ở đâu? Vậy hãy tìm hiểu ngay sau bài viết này để có những tư liệu cho mình để mua được những tấm decal phản quang chất lượng nhất.

Decal phản quang ánh sáng
Decal phản quang dán kính

Mua decal phản quang giá bao nhiêu?

Những tấm decal phản quang được bán với giá rẻ, phù hợp với tiêu dùng của người Việt. Tùy từng loại, hình dáng và kích thước của decal mà sẽ có giá khác nhau. Như: các loại decal phản quang dạng cuộn dán viền thì có giá khoảng 25.000/cuộn tùy chọn màu sắc. Hay decal theo cuộn dài 6m có giá dao động khoảng 35.000/cuộn tùy chọn màu,…

Các loại decal theo tấm khoảng 3m hay các loại có kích thước khác nhau thì sẽ có giá khác nhau. Các loại tấm to cả cuộn có giá khoảng 385.000 đ/md . Lưu ý tùy từng dạng cuộn hay tấm sẽ có giá dao động khác nhau.

Giá của các loại decal phản quang tùy thuộc theo kích thước theo md, theo cuộn hay mua theo chiều dài mà sẽ có giá khác nhau.

Giấy decal phản quang loại rẻ mua theo chiều dài, có bề rộng 120 cm, giá 260.000-385.000/m dài.

Xem thêm giấy dán kính phản quang cho cửa sổ, giấy dán kính chống nắng tphcm.

Ứng dụng của decal phản quang trong cuộc sống

Decal phản quang được sử dụng nhiều trong cuộc sống như: sử dụng trên các tấm pic trên đường, hay các cột khi đang trong thời gian làm lại đường, hay trên các biển báo trong vạch phân cách trên đường đi hằng ngày, hoặc dùng để trang trí, làm đẹp cho các loại xe… Nó có mặt ở mọi nơi trong cuộc sống, chỉ cần chú ý quan sát, bạn sẽ thấy được nhiều ứng dụng của nó trong cuộc sống.

Decal phản quang có giá rẻ và bền, màu sắc đẹp và phong phú nên nó được rất nhiều người yêu thích. Giá của những tấm decal trên thị trường cũng không đắt, ai cũng có thể dễ dàng sở hữu được cho mình những tấm decal đẹp mắt.

Đề can phản quang giá bao nhiêu
Decal phản quang giá bao nhiêu

Địa chỉ mua decal phản quang uy tín và chất lượng

Để biết thêm chi tiết giá của các decal phản quang đang được bày bán hiện nay và nếu bạn có nhu cầu muốn mua các decal như thế nào hãy truy cập vào trang web: decaldankinh.com.vn để có thể tự lựa chọn cho mình những tấm decal phản quang ưng ý. Các thắc mắc của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên giải thích và tư vấn rõ ràng.

Ngoài ra, bạn có thể đến địa chỉ sau để tự tay lựa chọn những tấm decal phản quang cho mình.

CƠ SỞ 1:
SỐ 133 NGUYỄN THÁI BÌNH, PHƯỜNG 4, QUẬN TÂN BÌNH, TPHCM

Điện Thoại: 0901 005 222

CƠ SỞ 2:

Số 143 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1

Số điện thoại: 0382 542 812

CƠ SỞ 3:

Số 14 Vũ Hữu, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Gần ngã 4 Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0965 960 913

CƠ SỞ 4:

Số 325 Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 0914 166 251

Email: bangiaydankinh@gmail.com

Bình luận