Tư vấn 24/7: 0901 005 222


Decal bóng kính trong suốt mua ở đâu TPHCM

Giấy bóng kính là gì? Đây là câu hỏi thường thấy trong đầu mỗi người khi nghe đến khái niệm giấy bóng kính. Thực chất, giấy bóng kính chính là giấy dán kính hay còn gọi là decal dán kính. Tuy đã xuất hiện khá lâu tại Việt Nam, nhưng chỉ trong khoảng 3 – 4 năm thì  giấy bóng kính mới được ứng dụng nhiều.

Giấy bóng kính thường có loại chính là giấy bóng mờ và giấy bóng trang trí.

Giáy bóng kính mờ là giấy dán kính thường được sử dụng dán trong các khu văn phòng. Giấy dán kính mờ có màu sắc sang trong, tạo sự trang nhã lịch sự cho nơi làm việc. Ngoài ra còn có tác dụng giảm tiếng ồn rất tốt. Đây là loại duy nhất có hàng sản xuất ở trong nước, chất lượng cũng khá tốt.

Giấy bóng trang trí dùng để trang trí phòng của các quán caffe, cửa hàng hoa, phòng tắm, trang trí trong nhà. Giấy dán kính trang trí có nhiều hoa văn màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn thoải mái.

Mua giấy bóng kính trong suốt ở đâu tphcm
giấy bóng kính trong mua ở đâu

Có thể mua giấy bóng kính ở đâu chất lượng nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy dán kính cả về màu sắc và chất lượng. Nếu bạn đang có ý định mua trên mạng hay các cửa hàng thiếu uy tin với giá rẻ thì tôi khuyên bạn là không nên. Vì sao ư ? Vì chúng ta chưa có kinh nghiệm mua giấy bóng kính nên giấy dễ mua phải hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng.

Khi bạn mua phải hàng giả thì thường độ bám dính sẽ không chắc, sẽ nhanh bị bong chóc, rách hoặc các tính năng chống nắng, làm mờ sẽ không được như ý muốn của mình.

Để tránh mất thời gian, lãng phí tiền của, chúng ta nên chọn những địa chỉ uy tín để mua giấy bóng kính vừa đẹp vừa đảm bảo chất lượng

Các loại giấy bóng kính chất lượng ở trên thị trường hầu hết đều có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, … Vì vậy, giấy bóng kính thường được bán ở các chợ lớn, các cửa hàng lớn, trang web uy tín hoặc các công ty nội thất. Ở Hà Nội, bạn có thể mua ở chợ Đồng Xuân, các siêu thị nội thất, …. Ở thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể mua ở chợ Tân Bình, đường Nguyễn Chí Thanh, … là những nơi bán nhiều giấy bóng kính nhất, đảm bảo về chất lượng.

Xem thêm bài viết: mua decal dán kính ở đâu tphcm, dán phim cách nhiệt loại nào tốt nhất.

giấy bóng kính mua ở đâu
giấy bóng kính bán ở đâu

Vì sao bạn nên lựa chọn công ty chúng tôi?

Nếu bạn chưa tìm được nơi nào uy tín để mua giấy bóng kính thì hãy đến với công ty chúng tôi decaldankinh.com.vn .Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết và cung cấp những thông tin thật sự hữu ích nhé.

Bình luận