Tư vấn 24/7: 0901 005 222


Các loại phim cách nhiệt Mỹ tại Thị trường Việt Nam bạn nên biết

Trong những năm gần đây, phim cách nhiệt được ứng dụng khá nhiều. Hầu hết tất cả các tòa nhà lớn đều sử dụng phim cách nhiệt dán vào cửa sổ, vách kính nhằm mục đích chủ yếu là tránh nóng.

Tại các công ty lớn thường có nhiều loại phim cách nhiệt chất lượng cao được nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, … có một số loại có nguồn gốc từ Việt Nam.Mỗi loại phim cách nhiệt có một đặc tính và có ưu việt riêng.

  • Phim cách nhiệt Hàn quốc có chất lượng giá thành phù hợp với nhiều loại đối tượng khác nhau, nên có thị trường khách hàng khá rộng lớn.
  • Phim cách nhiệt Nhật Bản có giá khá mềm mại, tổng hợp nhiều chức năng trên miếng phim cách nhiệt.
  • Phim cách nhiệt Mỹ có khả năng lọai bỏ 99% các tia cực tím có hại cho sức khỏe, chống chói lóa và giảm sức nóng của năng lượng mặt trời cực tốt. Phim cách nhiệt chính hãng Mỹ được bảo hành từ 6 năm – 10 năm.
  • phim cách nhiệt xuất xứ mỹ
    phim cách nhiệt của mỹ

Các loại phim cách nhiệt Mỹ.

Phim cách nhiệt Mỹ ta thường thấy có các hãng chủ yếu như:

  • Phim cách nhiệt 3M: Mức giá là 1100.000 đ – 2200.000 đ/m2. Đây là loại phim thuộc dòng cao cấp, chỉ cung cấp cho một số lượng khách hàng nhỏ. Vì đã có thương hiệu từ lâu, có tiếng về chất lượng nên phim cách nhiệt 3M bị làm giả rất nhiều trên thị trường với giá thành rẻ hơn rất nhiều.
  • Dán Phim cách nhiệt Llumar: loại này có giá thành rẻ hơn so với hãng 3M, nhưng so với mặt bằng chung vẫn khá cao, dao động từ 300.000 đ – 800000 đ/m2. có mẫu mã đa dạng hơn. Đây là loại phim cách nhiệt trung cấp, giá tiền vừ phải phù hợp với thị trường Việt Nam nên được sử dụng khá nhiều.
  • Phim cách nhiệt Clasic có giá từ 300.000đ – 500000đ/m2. Loại này chủ yếu dùng cho cửa kính ô tô, bởi nó có khả năng chống nóng và làm cản ánh sáng tốt, phù hợp với giá tiền.
  • Phim cách nhiệt Vkool: là loại phim cách nhiệt thuộc dòng cao cấp dành cho ô tô, có khả năng chống nóng và chống tiếng ồn cực tốt. Có giá thành 700.000đ – 1200.000đ/m2.
film cách nhiệt xuất xứ mỹ
film cách nhiệt của mỹ

Ngoài ra còn một số các hãng khác với giá thành rẻ hơn từ 200.000đ – 500.000đ/ m2.Tuy nhiên chưa có thương hiệu trên thị trường Việt Nam.

Trên đây là thông tin cơ bản về một số hãng phim cách nhiệt có thương hiệu trên thị trường Việt Nam.

Lưu ý: Các loại phim thương hiệu Mỹ không những giá thành đắt còn rất khó mua. Vậy nên bạn nên cẩn thận để không mua phải hàng giả, hàng nhái nhé.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại phim nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng. Vui long liên hệ số hotline để được tư vấn miễn phí về phim dán kính cách nhiệt.

Bình luận