Tư vấn 24/7: 0901 005 222


Phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt nhất tại Việt Nam

Tại sao nên sử dụng phim cách nhiệt ô tô? Địa chỉ mua phim cách nhiệt cho ô tô? Nhiều người đang thắc mắc không biết nên mua cho “con cưng” của mình những tấm cách nhiệt  ở đâu để vừa có thể đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa có thể che cản nắng và các loại tia có hại phát ra từ mặt trời ảnh hưởng đến làn da của con người. Hãy đọc bài viết này, nó sẽ chỉ cho các bạn biết các loại phim cách nhiệt ô tô và nên mua chúng ở đâu.

dán phim cách nhiệt ô tô loại nào
dán kính ô tô loại nào tốt

Tại sao nên sử dụng phim cách nhiệt cho ô tô?

– Phải nói, đến nay, môi trường nước ta ngày càng nắng nóng và trở nên gay gắt vào đỉnh điểm giữa hè và những thời gian khoảng từ 9-16h cùng ngày. Việc sử dụng các công cụ nhằm giảm lượng ánh sáng và luồng nóng phả vào trong ô tô là điều không thể bỏ qua được. Chính vì vậy, sử dụng phim cách nhiệt cho ô tô là quyết định vô cùng chính xác.

– Tác dụng của phim cách nhiệt: Phản xạ ánh sáng mặt trời vào môi trường,  giảm hấp thụ luồng khí nóng (khoảng 65%), che cản các loại tia UV có ảnh hưởng xấu tới con người. Ngoài ra, có loại phim cách nhiệt sử dụng trong ô tô giúp người bên ngoài không thể nhìn thấy được bên trong không gian của ô tô, còn người ngồi bên trong thì sẽ không ảnh hưởng gì đến tầm nhìn của mình.

Các loại phim cách nhiệt ô tô tốt được kể đến như: V-Kool, Llumar, Rabon, AnyGard, 3M… Trong đó, phim cách nhiệt V-Kool được nhiều người ưa chuộng nhất. Giá dán full ô tô vào khoảng xấp xỉ 10 triệu đồng.

dán kính ô tô loại nào tốt
dán phim cách nhiệt ô tô loại nào

Nên mua dán phim cách nhiệt ô tô ở đâu

Nếu bạn đang lo lắng việc sử dụng phim cách nhiệt nào cho ô tô là tốt nhất thì hãy tham khảo vào trang chúng tôi để có thể lựa chọn cho mình những tấm phim cách nhiệt ưng ý nhất. decaldankinh.com.vn là trang web có đầy đủ các loại film cách nhiệt, các loại decal dán kính tphcm hay các sản phẩm thủ công mỹ nghệ cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn. Hãy truy cập vào trang web ngay hôm nay để có thể có được những tấm phim dán kính chất lượng, rẻ và đẹp nhất cho “con cưng” của mình.

Ngoài ra, bạn có thể đến cơ sở sau để trực tiếp lựa chọn những sản phẩm mà mình ưng ý.

CƠ SỞ 1:
SỐ 133 NGUYỄN THÁI BÌNH, PHƯỜNG 4, QUẬN TÂN BÌNH, TPHCM

Điện Thoại: 0901 005 222

CƠ SỞ 2:

Số 143 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1

Số điện thoại: 0382 542 812

CƠ SỞ 3:

Số 14 Vũ Hữu, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. (Gần ngã 4 Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0965 960 913

CƠ SỞ 4:

Số 325 Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 0914 166 251

Email: bangiaydankinh@gmail.com

Bình luận