Tư vấn 24/7: 0901 005 222


Giấy dán kính tối màu làm giảm ánh sáng hiệu quả

Giấy dán kính tối màu là một loại của decal dán kính. Khi việc lắp đặt các cửa kính ngày càng được ưa chuộng thì thị trường giấy dán cửa kính tphcm cũng như Việt Nam cũng theo đó mà phát triển. Đặc biệt là giấy dán kính tối màu.

Giấy dán kính tối màu được chia làm hai loại chủ yếu:

Giấy dán kính màu đen.

Nhắc đến giấy dán kính tối màu người ta thường nghĩ ngay đến phim dán kính màu đen, màu xanh coban. Chính màu sẫm của tấm phim làm giảm độ chiếu sáng Mặt trời lên đến 90%.

Giấy dán kính trang trí tối màu.

Thường có các hoa văn to, màu sắc để làm giảm bớt lượng ánh sáng. Tuy nhiên ở loại giấy này có khả năng ngăn ánh sáng thấp hơn so với giấy dán kính màu đen. Các họa tiết thường gần gũi, màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã tạo sự sang trọng cho khu vực nơi hoạt động và làm việc.

Thông thường, người ta thường dùng giấy dán kính màu đen cho những cửa sổ trên cao, đón nhận nhiều ánh nắng Mặt trời. Các loại giấy dán kính trang trí thường được dùng cho các vách ngăn trong phòng hoặc những cửa kính ở tầng thấp.

Giấy dán kính tối màu làm giảm ánh sáng
Giấy dán kính tối màu che 1 phần

Vì sao phải dùng giấy dán kính tối màu?

Nói đến giấy dán kính tối màu là người ta nghĩ ngay đến khả năng chắn ánh sáng rất cao, tạo sự thoải mái khi làm việc. Nhưng ngoài ra giấy dán kính màu đen còn có nhiều tác dụng hơn thế.

Bảo vệ kính.

Giấy dán kính như một lớp áo bao bọc kính, chống xước, giảm khả năng vỡ kính khi có va đập.

Có khả năng chắn ánh sáng cao.

Giấy dán kính màu đen có khả năng che chắn đến 90% ánh sáng chiếu vào phòng, bảo vệ nội thất và sức khỏe con người.

Có khả năng chống nóng, chống chói, chống lóa nhưng không cao.

Do được cấu tạo khá đơn giản, chủ yếu là giảm sáng nên giấy dán kính tối màu có khả năng chống lại tia UV, tia cực tím, … kém hơn so với dan film cach nhiet.

Tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng.

Trang trí cho các cửa kính tại cửa hàng, quán cafe, nơi vui chơi của trẻ con, …

Xem thêm giấy dán cửa kính chống nắng cho cửa sổ, decal mờ dán cửa kính.

Giấy dán kính tối màu che kín ánh sáng
Giấy dán kính tối màu che kín

Mua giấy dán kính tối màu ở đâu thành phố Hồ Chí Minh?

Nếu bạn đang tìm hiểu về giấy dán kính tối màu thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí để có những chọn lựa đúng đắn nhất. Trên thị trường hiện nay có nhiều hàng giả, hàng nhái nên bạn phải lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua sản phẩm cho đảm bảo.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại giấy dán kính, dán tường, có nguồn gốc từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng 100%. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

Bình luận