Tư vấn 24/7: 0901 005 222


Mẫu Decal dán kính trang trí cửa ra vào

Dán kính cửa ra vào nên chọn màu gì?

Cửa ra vào là phần gây ấn tượng đầu tiên khi người khác bước đến thăm ngôi nhà của bạn. Do đó bạn cần trang trí, thiết kế cửa ra vào sao cho phù hợp với toàn bộ ngôi nhà của bạn. Đây không phải quá khó khăn khi bạn lựa chọn giấy dán kính cho cửa kính.

Giấy dán kính có thoải mái màu sắc, hình ảnh, kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Ngoài việc trang trí cho không gian cửa ra vào, giấy dán kính còn có nhiều tác dụng hơn thế: chống nóng, làm mờ, chống nắng,…

Decal dán cửa kính ra vào
Decal dán kính cửa ra vào

Vì sao lại phải dán kính cửa ra vào?

Dùng kính làm cửa ra vào đang là xu hướng của nhiều năm trở lại đây. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, người ta nhận thấy sự đơn điệu của nó. Do đó, người ta bắt đầu dùng giấy dán kính để trang trí cho cửa kính.

  • Sử dụng giấy dán kính tphcm cho cửa ra vào giúp làm giảm độ trong suốt của kính, làm dễ nhận diện kính, che mờ tầm nhìn từ bên ngoài.
  • Dán giấy dán kính cho cửa kính giúp chống nóng, chống nắng, điều chỉnh ánh sáng mà lượng nhiệt từ Mặt Trời mang lại.
  • Bảo vệ mặt kính không bị xước, giảm khả năng vỡ khi xảy ra va đập.
  • Các loại giấy dán kính đều không thấm nước, dễ dàng lau chùi, vệ sinh bụi bẩn.
  • Dễ dàng thi công và tháo gỡ mà không để lại lớp keo dính trên kính.
  • Có độ bền sử dụng trong khoảng từ 5 – 7 năm.

Lựa chọn một mẫu decal dán kính đẹp ưng ý không khó nhưng nó có phù hớp với không gian cửa kính nhà mình không đó là một vấn đề. Do đó trước khi đi bạn cần cân nhắc kĩ:

  • Mục đích sử dụng: Bạn mua decal chống nắng, chống nóng, hay chỉ để trang trí cho đẹp mắt?
  • Kích thước cửa kính: Đo các kích thước chiều dài, chiều rộng của cửa kính.
  • Màu sắc hoa văn phù hợp với nơi dán: Có nhiều loại họa tiết phù hợp với dán kính cửa ra vào, hình ảnh hoa đào màu hồng, hình ảnh cây tre, hình ảnh picasso,…
Đề can dán cửa kính ra vào
Đề can dán kính cửa ra vào

Hãy cùng nhau vô biến cánh cửa ra vào của nhà mình bằng những hình ảnh thật đẹp mắt nào. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn.

Nếu bạn đang có ý địng dán cửa kính ra vào của bạn mà chưa biết lựa chọn loại giấy dán kính nào thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại decal dán kính ra vào đảm bảo chất lượng.

Hãy cùng chúng tôi thiết kế lại của ra vào của bạn nào.

Bình luận