Tư vấn 24/7: 0901 005 222


Decal dán kính phòng tắm, Mẫu dán kính vừa che mờ vừa trang trí đẹp

Phòng tắm nhà kính đang là xu hướng của nhiều hộ gia đình ở nước ta. Ngoài những lợi ích mà nó mang lại, sử dụng kính ở phòng tắm cũng có nhiều điều bất tiện. Đặc biệt là độ trong suốt của kính sẽ làm bạn mất tự nhiên.

Người ta thường dùng decal dán kính trang trí, decal dán kính mờ để làm giấy dán kính phòng tắm.

decal dán phòng tắm
decal dán nhà tắm

Tại sao phải dùng decal dán kính phòng tắm.

Phòng tắm là nơi vệ sinh cá nhân riêng tư, do đó phòng tắm cần sự kín đáo tuyệt đối. Tuy nhiên, nếu bạn sửu dụng kính cho cửa nhà tắm thì các mặt kính trong suốt sẽ không tạo được không gian riêng tư. Do nhu cầu cần che mờ để tạo không gian kín đáo, người ta đã sử dụng decal dán kính phòng tắm.

Phòng tắm là nơi thường xuyên ẩm ướt. Nếu bạn sử dụng các loại đồ gỗ, đồ nhựa, hay loại decal hoa văn dán kính thông thường sẽ rất dễ bị hỏng, bay màu.

Dùng kính làm cửa phòng tắm sẽ khá đơn điệu và nhàm chán, bạn cần điểm thêm một vài hình ảnh để tạo không gian cho phòng tắm.

Giá thành của decal dán kính phòng tắm cũng khá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Cùng với xu hướng dùng kính để làm cửa phòng tắm thì nhu cầu về decal dán kính phòng tắm cũng theo đó mà tăng lên.

giấy dán kính phòng tắm
giấy dán kính nhà tắm

Các cánh để dán kính phòng tắm.

Có 4 cách để dán giấy dán kính cửa nhà vệ sinh:

  • Dán giấy dán kính mờ: Giấy dán kính mờ có lớp sần đục màu, có tác dụng làm mờ tầm nhìn từ bên ngoài vào bên trong. Với loại này thì kính nhà vệ sinh sẽ khá đơn điệu.
  • Dán giấy dán kính trang trí: Loại giấy này có nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dán trên thị trường, giúp tạo kiểu dáng cho cửa kính. Tuy nhiên mức độ che mờ của loại này không cao.
  • Dán 2 lớp giấy dán kính mờ: Đây là cách giúp che mờ tầm nhìn lên đến 97%, được dùng khá nhiều, bởi vừa đơn giản, vừa tiết kiệm chi phí.
  • Dán 1 lớp dán kính mờ, 1 lớp trang trí: Đây là phương pháp được nhiều người dùng nhất bởi vừa tăng độ che mờ, vừa tăng tính thẩm mỹ.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà có thể linh hoạt sử dụng các cách dán khác nhau cho hợp lý.

mẫu dán che mờ kính cho nhà tắm
Dán kính mờ cho nhà tắm

Nếu bạn đang có ý tìm mua decal dán kính phòng tắm thì hãy đến với chúng tôi. Công ty chúng tôi không ngừng đổi mới mẫu mã, nâng cao quy cách phục vụ để làm hài lòng khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn không cần lo về giá cả và chất lượng sản phẩm nhé.

Các loại giấy dán tường, giấy in ảnh, giấy in decal đang được Anlocvie.vn giảm giá với số lượng lớn nhằm đáp ứng cho nhu cầu chỉnh sửa nhà cửa, văn phòng nhân dịp cuối năm của người dân và cả doanh nghiệp. Cùng tham khảo các loại giấy in tốt nhất tại Anlocviet để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn dược chi tiết nhất.

Bình luận