Tư vấn 24/7: 0901 005 222


Giấy dán cửa kính nhà vệ sinh che mờ và trang trí

Hiện nay, sử dụng kính để làm cửa sổ, cửa ra vào, cửa nhà tắm, nhà vệ sinh đang là xu hướng của nhiều năm trở lại đây. Tuy nhiên, khi sử dụng kính làm cửa nhà vệ sinh cũng có một vài vấn đề bất tiện. Một trong những bất tiện lớn nhất đó là cửa kính trong suốt không có độ che chắn, nó ảnh hưởng đến nhu cầu vệ sinh riêng tư, kín đáo của mọi người

Giấy dán cửa kính nhà vệ sinh
Giấy dán kính nhà vệ sinh

Công dụng của giấy dán cửa kính nhà vệ sinh.

So vưới nhiều phương pháp khác, người ta thường hay sử dụng giấy dán kính để dán cho cửa kính nhà vệ sinh. Bở lẽ, nó có nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục những hạn chế của kính, phù hợp với không gian nhà vệ sinh.

Giấy dán cửa kính giúp che chắn tầm nhìn từ bên ngoài, đảm bảo mức độ riêng tư, tạo cảm giác thoải mái khi làm vệ sinh cá nhân.

Trang trí lại cho cửa nhà vệ sinh thêm bắt mắt.

Giảm độ trơn của tấm kính.

Bảo vệ tấm kính khi xảy ra va chạm. Sau va chạm, giấy dán kính giúp kết nối các miếng kính vỡ lại với nhau, giảm thương tích cho người xung quang.

Giấy dán kính là loại bóng, không thấm nước, dễ lau chùi, dọn dẹp, không sợ ẩm mốc, bong tróc.

đề can dán kính nhà vệ sinh
decal kính nhà vệ sinh

Các cách dán kính cửa nhà vệ sinh.

Có 4 cách để dán giấy dán kính cửa nhà vệ sinh:

  • Dán kính mờ: Giấy dán kính mờ có lớp sần đục màu, có tác dụng làm mờ tầm nhìn từ bên ngoài vào bên trong. Với loại này thì kính nhà vệ sinh sẽ khá đơn điệu.
  • Dán giấy dán kính hoa văn: Loại giấy này có nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dán trên thị trường, giúp tạo kiểu dáng cho cửa kính. Tuy nhiên mức độ che mờ của loại này không cao.
  • Dán 2 lớp giấy dán kính mờ: Đây là cách giúp che mờ tầm nhìn lên đến 97%, được dùng khá nhiều, bởi vừa đơn giản, vừa tiết kiệm chi phí.
  • Dán 1 lớp dán kính mờ, 1 lớp trang trí: Đây là phương pháp được nhiều người dùng nhất bởi vừa tăng độ che mờ, vừa tăng tính thẩm mỹ.

Nếu bạn đang có ý định trang trí lại khu nhà vệ sinh của mình thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại decal dán kiếng có nguồn gốc nhập khẩu từ nước ngòai đảm bảo chất lượng. Đến với công ty chúng tôi, bạn hoàn toàn không cần lo về giá cả, chất lượng sản phẩm nhé.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí.

Bình luận