Tư vấn 24/7: 0901 005 222


Decal dán kính màu vàng một màu và hoa văn – Có thể cắt chữ và logo

Decal màu đã xuất hiện ở nước ta từ gần chục năm trước nhưng phải đến tận những năm gần đây, loại decal này mới được ứng dụng nhiều trong cuộc sống xung quanh.

Ngoài các loại decal màu thông dụng như decal màu trắng, decal màu đen, decal màu xanh,…còn có decal màu vàng cũng được sử dụng khá nhiều.

Decal dán kính màu vàng
Decal một màu dán kính màu vàng

Ứng dụng của decal màu vàng.

Decal màu vàng có nhiều loại như màu vàng trơn, màu vàng có họa tiết, decal hình màu vàng,… Chúng ta có thể thoải mái chọn lựa loại phù hợp với khung diện tích dán của mình.

Thông thường, decal màu vàng thường được dùng để trang trí, dán trên biển báo, dán lên xe của phượt thủ, dán trang trí tại phòng ngủ của các bé, …

Một số ứng dụng của decal màu vàng:

  • Trang trí phòng ngủ: Decal màu vàng được cắt dán thành nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh như nhận vật hoạt hình, hoa quả,…tạo sự thích thú cho bé khi chơi trong phòng. Màu vàng là màu sắc nóng, dễ nhận diện.
  • Dán biển báo: Decal màu vàng có màu đậm, dễ nhận biết cả ban ngày lẫn ban đêm nên được dán trên các biển báo, cột mốc đường.
  • Dán lên tường: Decal màu vàng nhạt, có những họa tiết hoa lá thường được dán lên tường thay cho quét ve, quét sơn. Đây là biện pháp khá tiết kiệm chi phí và công sức. Hơn nữa có thể dễ dàng tháo gỡ nếu muốn thay đổi màu tường khác.

Ưu điểm của decal màu vàng.

Nếu bạn dang còn phân về việc lựa chọn các loại đề can để thi công thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn decal màu vàng. Bởi decal màu vàng có nhiều ưu điểm:

  • Màu vàng là loại màu nóng, dễ nhận biết, thu hút ánh nhìn của mọi người.
  • Có độ bám dính cao, chắc chắn.
  • Có độ bền cao, sử dụng được từ 3 – 4 năm.
  • Màu sắc lâu phai, không thấm nước.
  • Dễ lau chùi bụi bẩn.
  • Không có mùi khó chịu, đảm bảo an toàn khi sử dụng trong nhà.
  • Giá thành khá rẻ, phù hợp với thu nhập của người dân, chỉ từ 35.000 – 40.000 đồng.
giấy Decal hoa văn màu vàng
Decal dán kính hoa văn màu vàng

Mua decal màu vàng ở đâu?

Decal màu rất dễ để làm giả, làm hàng kém chất lượng. Do đó khi mua hàng, bạn nên lựa chọn cẩn thận để không bị mất tiền mà mua hàng không đáng. Bạn nên chọn những cửa hàng lớn, đã có mức độ tin cậy nhất dịnh để mua hàng nhé.

Nếu không biết mua hàng ở đâu thì bạn cũng đừng lo lắng. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại decal dán kính chất lượng.

Hãy nhanh tay liên hệ cới chúng tôi để nhận tư vân miễn phí nhé.

Bình luận