Tư vấn 24/7: 0901 005 222


Decal dán kính giá bao nhiêu? Cách mua decal Tiết kiệm Cần Biết

Decal dán kính là một vật liệu phổ biến trên thị trường được khá nhiều người quan tâm. Vì vậy, nhiều người tìm kiếm thông tin về decal dán kính trên mạng: decal dán kính giá bao nhiêu? Decal dán kính mua ở đâu?…Trước khi đi mua bất kì sản phẩm nào chúng ta đều phải tìm hiểu về giá cả sản phẩm.

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn 1 vài cách tính giá của decal dán kính.

Mua decal dán kính tính theo chiều dài.

Đây là phương thức mua tiết kiệm nhất dành cho khách hàng muốn thi công dán decal kính với diện tích nhỏ. Trên thi trường có nhiều loại giấy dán khác nhau, giá cả có thể thay đổi theo từng loại giấy.

Với cách mua này, bạn có thể đa dạnh hình dáng và màu sắc giấy dán lên kính. Tuy nhiên bạn phải đo đạc cẩn thận để không bị thừa hoặc thiếu giấy decal.

Mua Decal dán kính giá bao nhiêu
Decal dán kính giá bao nhiêu

Mua decal dán kính tính theo mét vuông.

Phương thức này phù hợp với thi công các công trình lớn, giá thành phụ thuộc vào diện tích thi công của công trình. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề đo đạc, cắt dán giấy decal mà chỉ việc đo phần diện tích được dán decal mà thôi. Vì vậy giá thành cũng có chênh lệch cao hơn so với mua theo mét dài.

Sau đây là bảng chi phí thi công dán decal theo mét vuông:

Đối với giấy dán kính trang trí, giấy dán kính mờ, chúng ta có thể sử dụng dịch vụ trọn gói là 200.000 đồng nếu diện tích dưới 10m2. Trên 10m2 tính giá 20.000đ/ m2.

Đối với dán kính phản quang, dịch vụ thi công trọn gói là 200.000 đồng nếu diện tích  dưới 8m2. Trên 8m2 tính giá 20.000đ/m2

mua decal dán kính ở đâu tphcm
Mua giấy dán kính ở đâu tphcm

Mua decal dán kính theo cuộn.

Nếu bạn mua decal dán kính với số lượng lớn, thì tôi khuyên bạn nên mua theo cuộn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Mỗi kiểu giấy dán, loại giấy dán sẽ được cuộn thành từng cuộn và bán theo giá đại lý, rẻ hơn rất nhiều.

Một cuộn giấy decal dán kính mờ, dán kính trang trí có giá dao động từ 1.500.000 đồng – 2.000.000 đồng.

Một cuộn phim cách nhiệt có giá dao động từ 3.000.000 đồng – 5.000.000 đồng.

Tuy nhiên, nếu mua giấy decal dán kính theo cuộn thì bạn sẽ không thể da dạng màu sắc. Bạn cần ước lượng một cách chính xác để không bị thừa quá nhiều giấy decal dán kính.

Mong rằng một số thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn giá cả để mua cho hợp lý.

Bình luận