Tư vấn 24/7: 0901 005 222


Các loại decal dán kính bạn cần phải biết

Decal dán kính là một vật liệu được sản xuất từ nhiều nhiều chất liệu khác nhau với mục đích dán cửa kính để giảm tầm nhìn, trang trí cửa kính, chống nóng, chống tia bức xạ, tạo điểm nhấn cho căn phòng. Thời gian của giấy dán kính có thể kéo dài từ 4 – 6 năm, tùy thuộc vào vị trí dán giấy, chất liệu giấy, và cách bảo quản của người sử dụng.

Thông thường decal dán kính được chia làm 3 loại chính: decal phản quang dán kính,  decal dán trang trí, decal dán kính mờ.

Loại Decal dán kính phản quang

Giấy dán kính phản quang hay còn gọi là phim phản quang là loại giấy dán được dùng khá phổ biến. Chủ yếu được dán lên kính ở trên cửa sổ, kính ô tô. Decal dán kính phản quang có tác dụng:

  • Ngăn cản lượng năng lượng nhiệt Mặt trời chiếu qua cửa kính, làm giảm nhiệt độ trong phòng, tiết kiệm điện sử dụng điều hòa.
  • Hấp thụ và phản chiếu lại nhưng tia tử ngoại, tia cực tím có hại cho sức khỏe con người.
  • Cản lượng một phần ánh sáng từ bên ngoài vào giúp bạn tiết kiệm điện tiêu thụ cho việc thắp sáng phòng.
  • Hay còn gọi là giấy dán kính nhìn 1 chiều, bên trong nhìn rõ bên ngoài còn bên ngoài không nhìn được vào bên trong.
Mẫu giấy decal dán kính phản quang cho cửa sổ
Mẫu giấy dán kính phản quang

Decal dán kính trang trí

decal dán trang trí có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, hoa văn đẹp mắt thường được dùng trang trí lên kính của nhà, phòng tắm, các cửa hàng, .. Decal dán cửa kính có tác dụng chủ yếu là  trang trí tạo không gian đẹp mắt lãng mạn.

Mẫu giấy decal dán kính trang trí cửa kính
Mẫu hoa văn dán kính trang trí cửa kính

Decal kính dán mờ

giấy decal dán kính mờ là loại giấy dán được sử dụng nhiều nhất ở trong các văn phòng, làm ngăn cách giữa các phòng. Decal kính dán mờ có tác dụng:

  • Làm giảm tầm nhìn từ bên này của mặt kính sáng bên kia của mặt kính.
  • Giảm ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng, chống chói, chống lóa.
  • Tạo không giam rộng rãi cho căn phòng.
  • Màu sắc trang nhã lịch sự, tạo sự sang trọng chuyên nghiệp cho nơi làm việc.
  • Giảm tiếng ồn trong không gian
Mẫu giấy dán kính mờ che vách kính
Mẫu giấy decal dán kính mờ văn phòng

Mẫu phim cách nhiệt

cũng gần giống như decal dán kính phản quang chỉ là ở phim cách nhiệt nhà kính cũng có lớp tráng gương. Phim cách nhiệt thường được dùng để dán kính ô tô, có khả năng chống nắng rất tốt. Đặc biệt phim cách nhiệt còn có khả năng chống tia UV có hại cho da.

Mẫu phim cách nhiệt cho nhà kính
Mẫu phim dán kính cách nhiệt cho cửa sổ

Có nhiều loại decal dán kính phù hợp với từng nơi từng khu vực mà bạn cần dán kính.Nếu bạn còn băn khoăn không biết chọn loại decal dán kính nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Chúng tôi nhận tư vấn và thi công dán phim cách nhiệt cho nhà kính chuyên nghiệp giá rẻ. Hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về từng loại phim dán cách nhiệt dán kính nhà.

 

 

Bình luận