Tư vấn 24/7: 0901 005 222


Phim cách nhiệt Ntech chống nóng hiệu quả cho nhà kính

Thời tiết ngày một nóng hơn. Để khắc phục điều đó là sự ra đời của phim cách nhiệt ntech. Phim cách nhiệt ntech là phim cách nhiệt của Hàn Quốc, được sử dụng làm phương tiện chống nóng trên bề mặt kính nhà và kính ô tô.

Cấu tạo của phim cách nhiệt ntech gồm : lớp nilon phủ ngoài, lớp keo dính, lớp polyeste 23 micromet, lớp kết dính, lớp kim loại hỗn hợp, lớp polyeste 13 micromet, cuối cùng là lớp chống xước.

Khi tiến hành dán phim cách nhiệt, bạn phải bóc lớp nilon phía ngoài rồi dính lên kính. Lớp keo dính bám chặt vào mặt kính. Lớp chống xước là lớp bao bọc ngoài cùng của phim, làm bóng, sang mặt phim.

Film dán kính cách nhiệt Ntech
Film cách nhiệt chống nóng Ntech

Phim cách nhiệt ntech có tác dụng

  • Chống nóng, giảm năng lượng ánh sáng vào trong phòng.
  • Hấp thụ và phản xạ một số tia hồng ngoại bảo vệ làn da.
  • Cản tia UV có hại cho làn da.
  • Chống chói chống lóa, bảo vệ mắt.
  • Bảo vệ sự riêng tư, chống tiếng ồn từ bên ngoài.
  • Tăng tính an toàn,bảo vệ kính khỏi bị vỡ trước những tác động bên ngoài.

Trên thị trường có nhiều loại phim cách nhiệt có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,…Tuy nhiên, phim cách nhiệt Hàn Quốc vẫn được nhiều người yêu thích nhất. Bởi phim cách nhiệt Hàn Quốc có chất lượng tốt không thua các loại phim cách nhiệt của Mỹ mà giá thành lại rẻ hơn, phù hợp với túi tiền của người dân Việt Nam.

Thông thường, phim cách nhiệt Hàn Quốc có giá từ 220.000đ – 600.000đ/m2.

Phim chống nóng cách nhiệt Ntech
Phim dán kính cách nhiệt Ntech

Cách mua film phim cách nhiệt ntech chính hãng.

Hiện nay chúng ta chưa kiểm soát được chất lượng cũng như giá thành của các loại phim cách nhiệt. Vì vậy chúng ta cần hết sức cẩn thận không nên mua những loại hàng rẻ mà kém chất lượng. Như vậy chúng ta vừa mất thời gian dán được một thời gian lại phải gỡ ra, vừa mất tiền mua loại mới.

Xem thêm: dán decal cửa kính văn phòng chuyên nghiệp, giấy dán kính phản quang tphcm.

Trước khi mua phim cách nhiệt Ntech cần tìm hiểu rõ nguồn gốc, tìm hiểu những địa chỉ đang tin cậy nhé. Nên hỏi trước người thân, bạn bè đã từng sử dụng phim cách nhiệt để có những nhận xét xác thực nhất nhé.

Nếu đã tìm được địa chỉ đáng tin cậy thì tiếp đến bạn phải chọn lựa những phim cách nhiệt ở những khu vực thích hợp. Các bạn cần phân biệt được khi nào dùng phim cách nhiệt dán kính và khi nào phim cách nhiệt ô tô. Như vậy mưới đảm bảo được sự tối ưu khi thi công công trình.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc thì hãy trực tiếng liên hệ với chúng tôi để  nhận tư vấn thật chi tiết nhé.Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại phim cách nhiệt nhập khẩu chất lượng. Ngoài ra còn có đội ngũ dan kinh chuyện nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Bình luận