Tư vấn 24/7: 0901 005 222


Phim cách nhiệt Hàn Quốc chống nóng tốt tại TPHCM

Phim cách nhiệt Hàn Quốc được nhập khẩu từ Hàn Quốc, mang  đam chất phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng, gần gũi. Phim cách nhiệt Hàn Quốc có rất nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

Film cách nhiệt Nextgard được sản xuất bởi nhựa polyester có khả năng cách nhiệt đạt từ 49% – 70%. Ngăn chặn các tia UV, tia tử nngoại có hại cho sức khỏe.

Film conco là có cấu tạo gồm lớp phủ tráng kim loại và lớp keo dính. Vì vậy có khả năng hấp thụ và phản nhiệt lại không khí rất tốt

Film spectrum được cấu tạo bởi các màng mỏng, trong suốt. Film spectrum với nhiều màu sắc đa dạng..

Phim cách nhiệt của Hàn Quốc
Phim cách nhiệt Xuất xứ Hàn Quốc

Tác dụng của phim cách nhiệt Hàn quốc

Cũng giống như đại đa số các loại phim cách nhiệt khác, phim cách nhiệt Hàn Quốc có tác dụng chủ yếu là chống nóng. Phim cách nhiệt Hàn Quốc có khả năng chống nóng rất tốt. Lớp ngoài của phim cách nhiệt có khả năng ngăn cản 99% tia UV có hại cho sức khỏe con người. Ngoài ra còn có khả năng hấp thụ nhiệt rất tốt, làm giảm lượng nhiệt vào trong phòng, tiết kiệm được chi phí điện năng sử dụng cho máy lạnh

Khả năng bảo vệ kính, khả năng chống trộm. Film cách nhiệt có dộ kết dính cực kì chắc, tạo độ cứng cho mặt kính bảo vệ kính không bị  vỡ, chống lại mọi sự xâm nhập từ bên ngoài.

Khả năng chống tiếng ồn, bảo vệ sự riêng tư. Vì được thiết kế như một tấm phim dán kính một chiều có nhiều lớp kết dính, nên giảm bớt tiếng ồn từ ngoài vào trong xe. Đồng thời người bên ngoài cũng không thể nhìn được hoạt động ở trong xe.

Khả năng chống lóa, chống lóa, chống chói. Dưới trời nắng gắt cho dù trong hay ngoài cửa kính đều không bị chói mắt. Khi bạn nhìn vào cửa kính sẽ không thấy đau mắt, lóa mắt.

Xem thêm: decal dán kính chống nắng, mẫu giấy dán kính một chiều chống nhìn.

Nhận dán film cách nhiệt chống nóng Hàn Quốc
Dán phim cách nhiệt Hàn Quốc chuyên nghiệp

Phim cách nhiệt bên Hàn có tính thẩm mỹ cao, mang phong cách nhẹ nhàng của Hàn Quốc, nên được giới trẻ khá là ưa thích.

Tại sao bạn nên chọn phim cách nhiệt Hàn Quốc

Phim cách nhiệt Hàn Quốc có nhiều màu sắc, kiểu dáng, phong phú

Film cách nhiệt Hàn Quốc có giá thành phù hợp với mọi đối tượng.

Phim cách nhiệt của Hàn Quốc thường có nhiều ứng dụng nhiều trên một miếng dán.

Phim cách nhiệt xuất xứ Hàn Quốc có khản năng chống nóng cực tốt, đảm bảo chất lượng qua nhiều năm.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc thì hãy trực tiếng liên hệ với chúng tôi để  nhận tư vấn thật chi tiết nhé.Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại phim cách nhiệt nhập khẩu chất lượng. Ngoài ra còn có đội ngũ dán kiếng nhà chuyện nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Bình luận