Tư vấn 24/7: 0901 005 222


Mẫu decal dán kính phòng khách sang trọng lịch lãm

Giới thiệu về decal dán phòng khách.

Ở nước ta, người dân rất coi trọng không gian sống. Việc trang trí làm đẹp cho ngôi nhà là điều ai cũng muốn. Hơn nữa, phòng khách lại là không gian để gia đình đón tiếp khách, là nơi tụ họp của cả gia đình, là nơi đầu tiên nhìn thấy khi bước chân vào nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi. Do đó, trang trí phòng khách là việc vấn đề mà rất nhiều đang quan tâm.

Bạn đã tham khảo nhiều nơi, có nhiều cách để trang trí thêm cho không gian phòng khách nhưng không gian nhà của bạn không cho phép. Việc lựa chọn decal trang trí cửa kính là điều bạn cần phải làm.

Decal dán phòng khách có sự lựa chọn khá đa dạng, có nhiều hình ảnh, mẫu mã đẹp mắt vô cùng. Nó có thể sẽ tạo nên một không gian hoàn toàn khác cho ngôi nhà của bạn.

Có rất nhiều cách để dán trang trí phòng khách. Bạn có thể dán lên kính, lên tường, lên kệ tivi, …Ở mỗi địa điểm lại có những mẫu dán khác nhau để phù hợp.

Giấy dán kính phòng khách
Giấy dán kính phòng khách

Vì sao lại chọn decal trang trí cho phòng khách.

Có thể có rất nhiều phương pháp để làm cho phòng khách trở lên đẹp hơn. Nhưng sẽ không cách nào đơn giản hơn việc dán decal dán phòng khách trực tiếp nên các đồ vật sẵn có.

  • Bạn chỉ cần lột lớp giấy bóng ngoài của decal rồi ốp mặt keo trực tiếp lên kính. Sau đó miết chặt. Như vậy là bạn đã có được một mặt kính đẹp hơn, có điểm nhấn hơn, không còn là mặt kính trong suốt thường ngày nữa.
  • Decal dán trang trí dễ dàng thi công và cũng dễ dàng tháo gỡ mà không tốn quán nhiều thơi gian của bạn.
  • Chỉ với việc thay đổi không gian phòng khách thôi cũng đủ tác động đến tâm trạng của bạn. Do đó những hình ảnh mới mẻ độc đáo mới lạ cũng gây cảm hứng cho một ngày làm việc của bạn.
  • Nếu màu sơn tường của bạn đã cũ hoặc bạn không thích màu đó nữa thì bạn cũng có thể dán decal dán tường thay cho việc sơn lại tường vừa mất thời gian công sức mà lại tốn khoản chi phí lớn.
  • Giá thành của loại decal dán trang trí cũng khá rẻ, chỉ khaorng 280.000 – 320.000 đồng/m. Không cần tốn quá nhiều tiền mà bạn có thể đổi mới ngay phòng khách của bạn.

Xem thêm: giấy dán kính nhà tắm che mờ kính, giấy dán tủ gỗ ép đẹp.

Decal dán kính phòng khách
Decal dán kính phòng khách

Nếu bạn có ý định muốn tân trang lại phòng khách nhà mình thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại decal dán trang trí có nguồn gốc từ nước ngoài. Công ty chúng tôi không ngừng cải thiện mẫu mã, đảm bảo đáp ứng cho bạn những mẫu mã mới nhất trên thị trường.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé.

Bình luận