Tư vấn 24/7: 0901 005 222


Giấy dán kính cửa sổ mua ở đâu?

Giấy dán kính cửa sổ được dử dụng khá nhiều trong nhiều năm trở lại đây. Bởi hiện nay việc điều chỉnh ánh sánh Mặt trời là vấn đề rất được quan tâm. Giay dan cua so nhằm mục đích ngăn cản các tia sang có hại vào trong khu vực hoạt động của con người.

Các loại giấy dán kính cửa sổ.

Giấy kính dán cửa sổ thường được sử dụng loại: giấy dán cách nhiệt, giấy dán cát mờ, giấy dán kính trang trí.

giấy dán cửa sổ
decal dán kính cửa sổ

Giấy dán cách nhiệt.

Thường được sử dụng cho cửa kính ở các nhà trên tầng cao, trực tiếp đón ánh nắng Mặt trời. Giấy dán cách nhiệt thường có màu sẫm, giá thành khá cao, nhưng lại có nhiều công dụng. Giấy dán cách nhiệt có khả năng chống nóng cao, ngăn cản các tia UV, tia cực tím có hại cho da, điều chỉnh lại lượng ánh sáng mặt trời.

Giấy dán cát mờ.

Đúng như tên gọi của nó, giấy dán cát mờ dán lên kính có dạng như những hạt cát sần có màu đục. Loại giấy này thường được dán ở các cửa kính ngăn cách giữa các văn phòng là việc. Màu sắc sang trọng lịch sự, decal mo giúp tạo không gian làm việc thoải mái. Ngoài ra giấy dán kính mờ còn có tác dụng giảm tầm nhìn, tạo sự riêng tư cho từng phòng. Giấy dán kính mờ còn có khả năng điều chỉnh ánh sáng, và có khả năng chống các tia có hại cho sức khỏe nhưng không cao.

Giấy dán kính mờ trang trí.

Loại Decal trang trí này chuyên dùng cho dán kính cửa tại các cửa hàng hoa, cửa hàng thời trang, cafe hay muốn trang trí lại cho căn phòng ngủ của gia đình. Giấy dán kính mờ có nhiều hoa văn, hình thù đẹp mắt làm tăng tính thẩm mỹ cho cản phòng. Có khả năng làm mờ tầm nhìn, chống chói chống lóa.

giấy dán kính cửa sổ
Giấy dán kính cửa sổ mua ở đâu

Tại sao bạn chọn công ty chúng tôi?

Vì có nhiều công dụng lại gọn gàng, dễ thi công nên giấy dán decal có sức mua khá lớn. Do đó xuất hiện nhiều mặt hàng bị làm giả trên thị trường, bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi mua để không bị mua phải hàng đểu, chất lượng thấp, vừa tốn tiền, vừa tốn sức.

Nếu bạn có ý định mua giấy dán kính nhưng chưa biết mua ở đâu của Hồ Chí Minh uy tín nhất thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại giấy dán kính đảm bảo chất lượng có nguồn gốc nhập khẩu từ nước ngoài.

Còn ngần ngại gì nữa mà không nhanh tay truy cập vào trang web của chúng tôi decaldankinh.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Bình luận